Commart Comtech 2015 : รวมโปรโมชั่นในงาน ตอน 2

โปรโมชันเด็ดจาก Dell

Dell จัดโปรโมชันสุดเด็ด มัดใจชาวคอมมาร์ต ทั้งของแถม โปรโมชัน และสิทธิ์แลกซื้อสินค้ามากมาย พบกันที่บูธ P4 ภายใน Plenary Hall งาน Commart Comtech 2015 ตั้งแต่วันที่ 5-8 พฤศจิกายน ที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์

Dell Promotion Hilight 01

Dell Promotion Hilight 02

Dell Promotion Hilight

  • Dell ให้เลย 5,000 บาทเพียงนำคอมพิวเตอร์โน๊ตบุคเครื่องมาแลกซื้อเครื่องใหม่ภายในงาน เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคคอมพิวเตอร์ให้น้องๆผู้ด้อยโอกาศ 20 โรงเรียนทั่วประเทศ (เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์จำกัด 20 สิทธิ์ภายในงาน)
  • รับฟรี Gift Voucher มูลค่า2,000 บาท เมื่อซื้อ Inspiron 7447 (ในรุ่นที่ร่วมรายการ)
  • รับฟรี Gift Voucher มูลค่า2,000 บาท หรือ รับDell External DVDมูลค่า 2,190 บาทเมื่อซื้อ Vostro 5480 (ในรุ่นที่ร่วมรายการ)
  • รับฟรี Gift Voucher มูลค่า1,000 บาทเมื่อซื้อ Inspiron20 3000Series All-in-One (ในรุ่นที่ร่วมรายการ)
  • ฟรี Notebook wrap สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Notebook Dell รุ่นใดก็ได้ภายในงาน (จำกัด100ท่านแรก/วัน) หรือเลือกรับส่วนลด Notebook wrap 50%

พบกับโปรโมชันจัดเต็มจาก Dell ที่บูธ P4 ภายใน Plenary Hall งาน Commart Comtech 2015 ตั้งแต่วันที่ 5-8 พฤศจิกายน ที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์

Lenovo แจกจริง จัดเต็ม

Lenovo (เลอโนโว) ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์แท็บเล็ตเพื่อนำเสนอในงาน Commart Comtech 2015 เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์แท็บเล็ตที่ร่วมรายการ ท่านก็จะได้รับของแถมสุดพิเศษมากมาย และยังมีสิทธิ์ลุ้นรับ Gift Voucher สำหรับร้านจักรยาน TINT มูลค่า 8,000 บาทอีกด้วย โดยท่านสามารถร่วมกิจกรรมได้ที่บูธเลอโนโวแท็บเล็ต (M5) ภายในงาน Commart Comtech 2015 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 8 พฤศจิกายน 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Lenovo-Commart-Comtech-2015

ภายในงาน เลอโนโว ขนกองทัพแท็บเล็ตและของแถมสุดพิเศษมาเอาใจสาวกคอมมาร์ต อาทิเช่น เมื่อซื้อ Lenovo PHAB Plus แฟ็บเล็ตสุดชิคล่าสุดจากเลอโนโวเพียง 1 เครื่อง รับของแถมไปเลย 5 ชิ้น ได้แก่ ฟิล์มกันรอยโฟกัส, Strontium Micro SD ขนาด 32GB, Lenovo Bumper case แท้จากเลอโนโว, gift voucher จาก Swensen มูลค่า 200 บาท และซองตาข่าย นอกจากนี้เมื่อท่านซื้อผลิตภัณฑ์แท็บเล็ตที่ร่วมรายการท่าสามารถรับของแถมมากมาย อาทิ เสื้อยืดเลอโนโว, USD Dual dirve, โค้ดใช้บริการจาก Hollywood HD, gift voucher จาก Swensen, เสื้อโปโล Lenovo – Intel และอื่นๆอีกมากมาย

แล้วพบกับ เลอโนโว ได้ที่บูธ M5 ในงาน Commart Comtech 2015 ตั้งแต่วันที่ 5-8 พฤศจิกายน ศกนี้ ศูนย์ฯ สิริกิติ์

ASUS จัดเต็มโปรโมชัน ครบครันสินค้าไอที

ในช่วงวันที่ 5 – 8 พฤศจิกายน 2558 นี้ ที่บูธ P2 และ P6 เพลนารี่ฮอลล์ เตรียมพบกับ ASUS (เอซุส) ได้ในงาน Commart Comtech 2015 ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยในงานนี้เอซุสก็เตรียมผลิตภัณฑ์ในกลุ่มต่างๆ มาให้ทุกท่านได้ลองสัมผัส ได้ทดสอบ รวมถึงมาให้เลือกซื้อกันได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมทั้งยังมีโปรโมชันพิเศษเฉพาะในงาน แทนคำขอบคุณที่ทุกท่านให้ความสนใจ รวมถึงเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของเอซุสตลอดมา

มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเรามีทั้งความหลากหลาย มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไปในแต่ละกลุ่มสินค้า งาน Commart Comtech 2015 จึงถือเป็นโอกาสอันดีที่เอซุสจะได้นำเสนอผลิตภัณฑ์สู่ผู้ใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็นในกลุ่มของสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต รวมถึงกลุ่มคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่างๆ ก็มีให้ได้ซื้อหากันอย่างครบครัน และมั่นใจว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม อันเป็นสิ่งที่เรายึดมั่นเสมอมา”

Asus Promotion Hilight

โดยในงาน Commart Comtech 2015 ครั้งนี้ เอซุสก็มีการนำเสนอพร้อมจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มของผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี เช่น เอซุส Zenfone 2 Deluxe, Zenfone Selfie รวมถึง Zenfone 2 Laser ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องความคุ้มค่ากับฟีเจอร์ที่ลงตัว รวมถึงยังมีการเปิดจำหน่าย Zenfone Go เป็นครั้งแรกในประเทศไทยอีกด้วย ด้านของแท็บเล็ตก็มี เอซุส ZenPad มาให้เลือกซื้อหากันได้อย่างครบถ้วนทั้ง ZenPad C 7.0, ZenPad 7.0 รวมถึงรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง ZenPad 8.0

ส่วนของกลุ่มคอมพิวเตอร์ก็จะมีไฮไลท์หลักเป็นคอมพิวเตอร์พกพา ไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊คปกติสำหรับการใช้งานทั่วไป เช่นซีรี่ส์ A, ซีรี่ส์ K โน้ตบุ๊คบางเบา เรียบหรู ให้ความพรีเมียมอย่างตระกูล ZenBook โน้ตบุ๊คแบบไฮบริดที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปร่างให้เหมาะสมกับการใช้งานแต่ละรูปแบบได้อย่างลงตัว เช่นกลุ่มของซีรี่ส์ Transformer ปิดท้ายด้วยซีรี่ส์ G ที่ออกแบบมาสำหรับคอเกมโดยเฉพาะก็มีให้เลือกซื้อหาและทดลองเล่นกันได้ภายในงานเช่นกัน

ด้านของคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปและออลอินวันของเอซุสซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างเทคโนโลยีกับความพิถีพิถันการออกแบบอย่างลงตัว ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมโปรโมชันพิเศษในงาน ไม่ว่าจะเป็นในซีรี่ส์ที่เน้นความคุ้มค่าสำหรับการใช้งานทั่วไปภายในบ้าน ซีรี่ส์ G ที่จัดเต็มสำหรับการเล่นเกมด้วยชิปประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุด รวมถึงคอมพิวเตอร์ออลอินวันที่เพียบพร้อมด้วยฟีเจอร์และการเชื่อมต่ออย่างครบครันภายในเครื่องเดียว

พิเศษสุดในงาน Commart Comtech 2015 ครั้งนี้กับโปรโมชันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรับ Zenfone 2 หรือ Zenfone 2 Laser ทันที เมื่อซื้อเอซุส T300CHI รุ่นที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ส่วนของพรีเมียมแท้จากเอซุส สินค้าราคาพิเศษ รวมถึงโปรโมชันการผ่อนชำระสินค้า 0% กับบัตรเครดิต เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน หรือสินค้าอื่นและใช้จ่ายผ่านบัตรที่ร่วมรายการ โดยสามารถพบกับเอซุสได้ที่บูท P2 และ P6 เพลนารี่ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในวันที่ 5 – 8 พฤศจิกายน 2558 นี้

ย้ำกันอีกรอบ ! MSI Notebook จัดหนัก จัดเต็ม กับกิจกรรม และโปรโมชั่น

MSI Notebook ผู้นำด้านเทคโนโลยี และ เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คอันดับ 1 ของโลก จัดหนัก จัดเต็ม ขนกิจกรรม และโปรโมชั่นชุดใหญ่ๆ มาส่งท้ายปี เพื่อเอาใจสาวก “ มังกรแดง ” โดยเฉพาะ พบกันที่งาน “Commart NextGen Thailand 2015” ณ.ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 5 – 8 พฤศจิกายน 2558 นี้

สาวก “ มังกรแดง ” จะได้พบกับ กิจกรรมต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น :
1. Early Bird Promotion >>> โปรโมชั่นสำหรับสาวก “ มังกรแดง ” ที่ชอบตื่นเช้า ลุ้นรับส่วนลดในการซื้อ MSI Gaming Notebook ส่วนลดถึง 50% เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อเครื่อง MSI Gaming Notebook
2. กิจกรรมประมูล >>> กิจกรรมเอาใจคนชอบลุ้น กับการประมูล MSI Notebook ที่จะมาบีบหัวใจผุ้เข้ารวมประมูล ว่าใครจะเป็นผู้โชคดี ส่วนจะมีรุ่น อะไรเข้าประมูลบ้างนั้น เดี๋ยวเรามาลุ้นกันต่อไปครับ แต่รับรองว่ามีแต่รุ่นเจ๋งๆ ของแรงๆ แน่นอน
3. และสุดท้าย กับกิจกรรมที่จัดตามคำเรียกร้องของเหล่าเกมเมอร์ กับ MSI mini Tournament Point Blank ที่จะย่อสังเวียนการแข่งขัน และ ความมันส์ระดับโลกมาไว้ภายในบูธของ MSI ที่มีเงินรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท

และสุดท้ายสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับงาน “Commart NextGen Thailand 2015” กับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทาง MSI Notebook รับรองว่าของแถมถูกใจสาวก “ มังกรแดง ” อย่างแน่นอน เตรียมตัวและเตรียมเงินในกระเป๋าของคุณไว้ให้พร้อม เพราะเงินในกระเป๋าของคุณจะสั่นๆ ๆ ๆ ๆ